Hàu sữa chiên giòn với lớp vỏ ngoài giòn rụm và phần thịt hàu bên trong mềm ngọt đậm đà sẽ giúp bạn chinh phục các thực khách trong bữa tiệc cuối tuần.Nguyên liệu:
4 con hàu to
50g bột mỳ
50g bột chiên xù
1 quả trứng gà
Tương ớt, sốt mayonnaise
Dầu ăn để chiên.
Cách làm:
Hàu tách vỏ, ngâm 30 phút cho nhả bớt cát.
Tách hàu ra khỏi vỏ, ngâm thêm 20 phút nữa rồi vớt ra để ráo.
Trứng gà đánh tan.
Nhúng hàu vào trứng gà cho ướt đều.
Lăn qua bột mỳ.
Nhúng trở lại trứng gà lần nữa.
Lăn hàu qua bột chiên xù để bột áo đều vào hàu.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét