Cánh gà chiên nước mắm làm theo cách của mẹ mình không cầu kỳ nhưng ăn rất đậm đà, ngon miệng. Dùng như món ăn chơi hay ăn với cơm trắng đều ngon.
Đậm đà cánh gà chiên nước mắm
Nguyên liệu:
½ kg cánh gà6 tép tỏi băm nhuyễn.
Nước mắm, đường.
Cách làm:
Chuẩn bị nước mắm: 1 muỗng canh nước, 2 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường, khuấy đều cho tan đường.
Cho 1 ít dầu vào chảo, phi vàng hành (2), cho cánh đã chiên vào
(3), cho chén nước mắm vào (4) đảo đều cho nước mắm áo quanh cánh (5),
tắt bếp.
Bài này sao giống bên mấy trang Món ngon mỗi ngày nhỉ ! Copy cả.
Trả lờiXóaThanks, anyway