bo-xao-banh-uot

Nguyên liệu;

200g thịt bò
1 thìa súp sả bằm
1 thìa cà phê hành tím
1 thìa súp nước mắm
1/4 thìa cà phê tiêu
1 thìa súp dầu ăn
100ml nước dùng
Bánh ướt

Thực hiện:
- Thịt bò xắt miếng vừa ăn, ướp với sả bằm, nước mắm và hành tím
- Bắc chảo nóng, cho bò vào xào thơm. Thêm nước dùng vào cho xăm xắp, nấu sôi
- Trút bò ra chén, dùng kèm bánh ướt.

Mách nhỏ: Có thể chia nửa sả, nửa hành tím ướp trước rồi phi thơm phần hành và sả còn lại trước khi cho bò vào xào nhanh tay, món ăn sẽ thơm hơn.