Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong rau mồng tơi có các vitamin A3, B3, chất saponin, chất nhầy và chất sắt nên tốt cho sức khỏe, đặc biệt là có lợi cho bà bầu. Nguyên liệu: -Rau mồng tơi -Tỏi -Mỡ nước hoặc dầu ăn Cách làm: -Rau mồng tơi chọn loại nhiều ngọn, ít lá, lá càng nhỏ càng ngon. Nhặt sạch rau mồng tơi, rửa dưới vòi nước, để ráo nước. -Tỏi bóc vỏ, đập dập. -Cho chảo lên bếp, để lửa thật to, đổ dầu vào chảo đun nóng già. Cho tỏi vào phi thơm, bỏ rau mùng tơi vào, nêm gia vị vừa miệng. Rau xào chín tới thì tắt bếp, đổ ra đĩa, ăn nóng sẽ ngon hơn. |
Thứ Hai, 17 tháng 10, 2011
Cách làm món Mồng tơi xào tỏi
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét