Nhìn hình là thấy thèm rồi, thịt bò ngoài tiệm người ta làm sẵn hết, ướp gia vị, rau rác, bánh tráng, nước chấm đầy đủ, hình như là trăm mấy một kí thì phải, không nhớ chính xác. Ra mua về chỉ việc chuẩn bị cùi lửa rồi nướng lên là bụp, mà đừng có nướng sẵn nhé, phải vừa ăn vừa nướng như vầy mới ngon. Đầu tiên là bỏ nguyên cục lên lò, nướng sơ cho chín hết vòng ngoài rồi đem xuống thớt cắt ra từng lát nhỏ, xong để lên nướng tiếp. Canh nướng vừa chín 2 mặt là ăn được rồi, đừng nướng chín quá.
Lấy miếng bánh tráng (ở Củ Chi có một làng nghề chuyên làm bánh tráng, hôm trước có coi trên tivi mà chưa tới đó xem thử, khi nào có dịp ghé tham quan sẽ viết về bánh tráng Củ Chi sau), bỏ lên ít rau sống, gắp miếng thịt bò vừa chín tới để lên rồi cuốn lại, chấm miếng nước mắm nữa là…ùm, ăn từ từ để cảm nhận vị ngọt của thịt bò, mùi thơm của rau, một chút mặn của bánh tráng và vị cay cay của nước mắm…hic, hết sảy…
Sẵn tiện nói về rau một chút, rau ăn với thịt bò nướng mọi này gồm có nhiều loại, rau trồng có, rau rừng có. Bác nào đã từng ăn báng tráng phơi sương Trảng Bàng rồi thì món rau này giống y như vậy, có lẽ do Củ Chi giáp ranh với Trảng Bàng. Thôi thì đủ thứ rau sống, nào là xà lách, rau thơm, rau quế, húng lủi, dấp cá, tía tô, có cả lá cóc cho tới mấy loại rau rừng mà dân đồng bằng như tớ chưa bao giờ thấy, để hôm nào đi ăn bánh tráng Trảng Bàng chụp lại cái hình dĩa rau cho bà con gần xa xem thử.
Chuyên cung cấp Bò Tơ Củ Chi tươi ngon cho các nhà hàng , quán nhậu tại TP.HCM với giá vô cùng hấp dẫn.
Trả lờiXóaHotline: 0906 977 025
Nạm: 140.000đ/kg
Ba rọi: 140.000đ/kg
Đuôi bò: 170.000đ/kg
Bắp bò, đùi bò, phi lê : 190.000đ/kg
Bím bò: 140.000đ/kg
Sườn bò: 115.000đ/kg
Xương bò: 30.000đ/kg
Báo giá này áp dụng cho đơn hàng từ 10kg trở lên.
Giao hàng tận nơi.