Thứ Năm, 20 tháng 10, 2011

Sò điệp xào ớt

Nguyên liệu (cho 4 người)
300g sò điệp
10g ớt xanh
10g ớt đỏ
5g hành hoa trắng
5g cà rốt tỉa hoa

"Ăn tươi" cuối tuần với sò điệp xào ớt, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hai san, so diep, so diep xao ot
1 thìa cà phê mì chính
1 thìa cà phê đường
2 thìa cà phê dầu hào
2 muôi lẩu nước dùng gà
Cách làm
"Ăn tươi" cuối tuần với sò điệp xào ớt, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hai san, so diep, so diep xao ot
Phi thơm tỏi và cho nước dùng gà vào.
"Ăn tươi" cuối tuần với sò điệp xào ớt, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hai san, so diep, so diep xao ot
Nước dùng sôi thì cho ớt xanh, ớt đỏ vào xào trong khoảng 3 phút.
"Ăn tươi" cuối tuần với sò điệp xào ớt, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hai san, so diep, so diep xao ot
Cho tiếp sò điệp vào chảo, xào tiếp.
"Ăn tươi" cuối tuần với sò điệp xào ớt, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hai san, so diep, so diep xao ot
Cho 3 – 4g bột đao hòa nước vào để nước xào có độ sánh. Cuối cùng là rắc hạt tiêu lên trên.
"Ăn tươi" cuối tuần với sò điệp xào ớt, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hai san, so diep, so diep xao ot
Sau khi trang trí bằng cà rốt tỉa hoa, chúng ta có thành phẩm vừa ngon vừa đẹp mắt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét