Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2011

Bò Lúc Lắc




Nguyên liệu:

- 1 lb bò steak (loại ribeye là hạp nhất) thái cỡ con cờ
- 6 tép tỏi bằm
- 1/2 tsp muối tiêu
- 1/2 tbsp xì dầu
- 2 tbsp dầu ăn
- Sà lách xoong (watercrest), cà chua, hành đỏ, chanh tươi






Cách làm:

Thịt bò & gia vị


1/2 củ hành đỏ ngâm dấm


Đĩa rau xếp sẵn


Cách làm:

Cho 1 tbsp dầu ăn + tỏi bằm + muối tiêu vào thịt trộn đều

Cho 1 tbsp dầu ăn vào wok đã để nóng, cho thịt bò mà... lúc lắc chừng 1 phút; cho xì dầu vào lắc thêm cỡ 15 giây


Cho bò đã lúc lắc lên đĩa rau xếp sẵn

Cho hành đỏ ngâm dấm lên mặt



Chúc các bạn thành công.
__________________

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét