Nguyên liệu: - 1 lb bò steak (loại ribeye là hạp nhất) thái cỡ con cờ - 6 tép tỏi bằm - 1/2 tsp muối tiêu - 1/2 tbsp xì dầu - 2 tbsp dầu ăn - Sà lách xoong (watercrest), cà chua, hành đỏ, chanh tươi |
Cách làm:
Thịt bò & gia vị
1/2 củ hành đỏ ngâm dấm
Đĩa rau xếp sẵn
Cách làm:
Cho 1 tbsp dầu ăn + tỏi bằm + muối tiêu vào thịt trộn đều
Cho 1 tbsp dầu ăn vào wok đã để nóng, cho thịt bò mà... lúc lắc chừng 1 phút; cho xì dầu vào lắc thêm cỡ 15 giây
Cho bò đã lúc lắc lên đĩa rau xếp sẵn
Cho hành đỏ ngâm dấm lên mặt
Chúc các bạn thành công.
__________________
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét