Thứ Hai, 17 tháng 10, 2011

Chả mực chiên xù


Chuẩn bị nguyên liệu:
2 thanh chả mực, 1 quả trứng gà, 50g bột xù, 1 thìa súp tương cà, 1 thìa cà phê hạt nêm, dầu để chiên.
Cách thức chế biến:
Trứng gà đánh tan, nêm vào một thìa cà phê hạt nêm. Nhúng thanh chả vào hỗn hợp trứng, rồi lăn qua bột chiên xù. Bắc chảo cho dầu vào, dầu sôi cho chả mực vào chiên vàng, vớt ra để lên giấy thấm dầu. Cắt mực thành khoanh, cho ra đĩa rưới ít tương cà lên mặt là có thể cho trẻ thưởng thức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét