Thứ Hai, 17 tháng 10, 2011

Cá xào chua ngọt


Chuẩn bị nguyên liệu:
1/2 kg cá phi-lê, 1/4 củ hành băm, 1 quả ớt sừng, 1/2 quả ớt chuông xanh, 1 củ cà-rốt, 100g khoai tây bi, xà-lách, 1 thìa súp bột năng, hạt nêm, tương ớt, tương cà, dầu ăn, tiêu.
Cách thức chế biến:
Cá, ớt sừng, cà-rốt, ớt chuông thái vừa ăn. Khoai tây thái đôi, luộc chín cùng cà-rốt. Ướp cá với 1 thìa cà-phê hạt nêm, áo đều bột năng, rán vàng.

Phi hành với 1 thìa súp dầu ăn, cho cà-rốt, khoai tây, ớt sừng, ớt chuông vào xào. Nêm 1 thìa súp tương cà, 1 thìa súp tương ớt, 1/2 thìa súp hạt nêm, 2 thìa súp nước. Xào vừa chín, cho cá vào xốc đều. Cho ra đĩa có lót xà-lách, rắc tiêu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét