Thứ Hai, 17 tháng 10, 2011

Đậu ngọt xào tỏi và gan lợn



Dinh dưỡng từ quả đậu ngọt vô cùng phong phú. Hãy cải thiện bữa cơm hàng ngày của gia đình bạn với các món sau
Nguyên liệu:

100g gan lợn, 1 thìa cà-phê tỏi băm, 1 thìa cà-phê hành tím băm, 3 thìa súp dầu ăn, 1/2 thìa cà-phê tiêu, 3 tép tỏi, 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, 4 cây rau mùi, 1/2 quả ớt sừng

Thực hiện:

Đậu ngọt tước bỏ xơ, rửa sạch để ráo. Gan lợn rửa sạch, thái lát mỏng 0,5cm ướp hạt nêm, tiêu, 1/2 thìa cà-phê hành tím băm, 1/2 thìa cà-phê tỏi băm. Mùi rửa sạch, để nguyên. Ớt thái lát mỏng. Tỏi bóc vỏ cũng thái lát mỏng.

Phi thơm phần hành tím băm và tỏi băm, cho gan vào đảo nhanh tay. Khi gan chín cho ra đĩa. Tiếp tục cho dầu ăn vào xào đậu, đảo đều, đến khi đậu chuyển sang màu xanh trong, tắt lửa, cho gan vào trộn đều.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét