Thứ Ba, 25 tháng 10, 2011

bồ câu nướng nấm á


ingredients:

- 1 con bồ câu
- 4-5 cọng hàng
- 1 king oyster mushroom
- 1 cây lạp xưởng
- 1 mớ nấm kim châm
- 10 tép tỏi
- oyster sauce, soy sauce, đường, honey, tiêu, bột ngọt, cooking wine

cắch làm:

- bồ câu xát muối rữa sặch để ráo
- ướp bồ câu khoảng 1/2 hr dzới 2 muỗng soy sauce, 1 chút cooking wine, tiêu, đường, chút bột ngọt, 1 tps oyster sauce
- chảo nóng phi 10 tép tỏi cho vàng, dzớt tỏi ra để riêng
- cho chút tỏi bầm phi vàng trong chảo nóng, cho lạp xưởng, king oyster mushroom, hành lá vô xào xơ khoảng 1 phút, cho hết nước ướp còn dư dzô đảo đều múc ra dĩa để riêng
- để bồ câu đã ướp dzô aluminum foil, trúc hết nhân and tỏi phi vàng lên mình bồ câu, gói lại thật kín để dzô lò nướng khoảng 30 phút là xong













Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét