Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2011

Bò nướng ống tre

Nguyên liệu:
Phi lê bò: 150g
Hành tây: 1/2 củ, cà rốt: 1/4 củ, ớt: 1/2 trái
Ngũ vị hương: 1/4 muỗng cà phê, tỏi băm: 1 muỗng cà phê, muối: 1/3 muỗng cà phê, tiêu: 1/2 uống cà phê, đường: 1/2 muỗng cà phê, nước tương: 1 muỗng cà phê.

Hai món bò ngon không nỡ bỏ qua, Ẩm thực, am thuc, thit bo nuong, xot dau me, mon ngon, mon ngon de lam
Cách làm:
Thịt thái miếng mỏng. Hành tây, cà rốt, ớt cắt sợi. Ướp thịt bò và rau củ với tỏi, ngũ vị hương, nước tương, muối, tiêu, đường để thấm 15 phút. Cho tất cả vào ống tre, dùng giấy bạc bịt kín miệng ống tre. Cho ống tre lên lửa nướng cho đến lúc thấy ống tre cháy xém, thấy bên trong thịt bò đã chín là được. Thịt bò nướng ống tre ăn với nước tương ớt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét