Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2011

Xanh mát với su su xào trứng

Xanh mát với su su xào trứng
Chuẩn bị nguyên liệu:
Su su: 4-5 quả
Trứng gà: 2-3 quả
Hành xanh, mùi ta
Gia vị, bột nêm, dầu ăn
Cách thức chế biến:
 
Su su gọt vỏ, rửa sạch cho hết nhựa.  Bổ đôi, khoét bỏ hạt, thái chỉ Đập  trứng gà ra bát, đánh bông
Bắc chảo phi hành thơm, cho su su vào, để lửa to. Nêm nếm  gia vị, đảo đều tay.
Khi  thấy su su ngấm gia vị, chín tới (hơi mềm) thì đổ từ từ trứng gà đã đánh bông  vào. Vừa  đổ trứng vừa đảo đều cho su su quyện với trứng

Xào cho tới khi thấy trứng se lại là được. Rắc  hành mùi, xúc su su ra đĩa.
 
Dọn ăn cùng cơm, có thể rắc thêm hạt tiêu xay cho thơm.
 
Chúc các bạn ngon miệng với món ăn ngon, mát, bổ và lại vô cùng dễ làm này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét