Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2011

Chả giò


Chuẩn bị nguyên liệu:
Bánh tráng trắng, 300g tôm tươi, 400g thịt lợn.

Các loại rau sống, nước mắm, đường, chanh, ớt, tỏi, gia vị.
Cách thức chế biến:
Tôm tươi bóc vỏ cắt làm tư, thịt lợn thái sợi.

Trộn tôm và thịt lợn với một chút tiêu và gia vị.

Cuộn bánh tráng với tôm và thịt lợn, sau đó đem chiên vàng.

Khi ăn bày ra chả giò ra đĩa ăn kèm với rau sống và nước mắm chua ngọt (pha nước mắm với tỏi, chanh, đường sao cho vừa ăn).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét