Chuẩn bị nguyên liệu: |
Cách thức chế biến: |
1. Bò thái lát mỏng lần lượt ướp với mật ong, dầu ăn, hành băm, xả, ket-chup, sa tế, tiêu và hạt nêm. 2. Dùng loại ống tre kín đầu, cho thịt bò vào nướng trên than hoa (nếu gặp ống rỗng cả 2 đầu, có thể dùng lá chuối bịt kín 1 đầu). 3. Sắp cả ống tre ra đĩa, rắc mè, đậu phộng và rười mỡ hành lên trên thịt. Món này có thể chấm với muối hột, hoặc cuốn với bánh tráng chuối chát đều được. |
Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2011
Bò Nướng Ống Tre
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét