Thứ Ba, 27 tháng 9, 2011

Khô cá cơm rang đậu phọng


| In |


Một món ăn đơn giản rất ngon,thực hiện rất dể dàng.


khô cá cơm rang đậu phọng
Nguyên liệu:
100g khô cá cơm
50g đậu phọng rang
1 củ hành tím bằm nhuyễn
1M sup nước mắm
1M sup đường cát

Cách làm:
Cá cơm ngâm nước độ 1 giờ,cho cá mềm và bớt mặn,sau đó rửa lại vài nước để ráo,đặt chảo lên bếp,cho 2M sup dầu ăn vào đợi nóng,phi hành cho thơm và cho cá cơm vô xào,nêm nước mắm+đường+bột nêm,nếu lạt thêm ít nước mắm,cho tí xíu nước vào để cá không quá khô,khi cá bắt đầu ráo cho đậu phọng vào đảo đều,tắt bếp,cho cá cơm ra dĩa dùng nóng với cơm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét