Thứ Sáu, 8 tháng 8, 2014

Rau xà lách mùa hè


DSC02847
Nước sốt: 1 muỗng lớn chanh, 1 muỗng lớn đường, 2 muỗng nhỏ hơi đầy muối, 2-3 muỗng lớn nước, ớt tùy thích, pha mằn mặn, chua chua, ngọt ngọt tùy khẩu vị.
Muỗng
Rau các loại: cà chua, trái bơ, lettuce, rau  muống chẻ, diếp cá, húng lủi, húng cay, rau răm, rau quế, đậu phộng rang v.v…
Chan nước sốt vào tô rau trộn đều là có ăn ngay
Ăn không chơi hay với bún, cơm và món mặn chay rất bắt cơm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét