- 1 thìa súp hạt nêm.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa súp bơ.
- Rau mùi (ngò) thái nhỏ.
Thực hiện:
- Gọt vỏ khoai tây, rửa sạch, hấp chín, dùng 1/2 xay nhuyễn, phần còn lại thái vuông.
- Làm sạch lươn, khứa khoanh mỏng.
- Đun nóng bơ, cho lươn vào rán vàng.
-
Cho nước dùng vào hầm lươn chín mềm, nêm gia vị, cho tất cả khoai tây,
sữa vào đun 2 phút, nhấc xuống (không nên đun quá lâu, sữa sẽ nổi bọt.)
- Cho lươn ra đĩa, rắc rau mùi lên trên, dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét