Chủ Nhật, 3 tháng 6, 2012

Lươn hầm sữa


 - 1 thìa súp hạt nêm.

 - 1 thìa súp đường.
 - 1 thìa súp bơ.
 - Rau mùi (ngò) thái nhỏ.
Thực hiện:

- Gọt vỏ khoai tây, rửa sạch, hấp chín, dùng 1/2 xay nhuyễn, phần còn lại thái vuông.

- Làm sạch lươn, khứa khoanh mỏng.

- Đun nóng bơ, cho lươn vào rán vàng.

- Cho nước dùng vào hầm lươn chín mềm, nêm gia vị, cho tất cả khoai tây, sữa vào đun 2 phút, nhấc xuống (không nên đun quá lâu, sữa sẽ nổi bọt.)
- Cho lươn ra đĩa, rắc rau mùi lên trên, dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét