Chủ Nhật, 3 tháng 6, 2012

Cá lóc nấu nấm tuyết

  Nguyên liệu:
- 50g nấm tuyết
- 10g cá lóc
- 50g rau má
- 100g nấm rơm
- 1 thìa cà phê tương hột
- 1 thìa súp dầu ăn
- 1 thìa cà phê đường
- Tiêu, hành tím

    Thực hiện:
- Cá lóc rửa sạch thái lát mỏng
- Rau má rửa sạch xắt rối. Nấm tuyết ngâm nước 2 phút cho mềm, xé nhuyễn. Nấm rơm rửa sạch
- Bắc bếp, cho dầu vào, phi thơm hành tím. Cho 1 chén nước sôi vào, khoảng 5 phút sau lần lượt cho tương hột, cá, nấm rơm, rau má, nấm tuyết vào, nấu thêm 5 phút.
- Trước khi nhắc xuống nêm đường vào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét