Chủ Nhật, 3 tháng 6, 2012

Canh đuôi heo hầm củ sen

Cách làm:
- Đuôi heo rửa sạch, chặt khúc. 

- Củ sen gọt vỏ, xắt khoanh tròn ngâm nước muối. 

- Cà rốt tỉa hoa, cắt khoanh mỏng. Hành là xắt nhỏ. 

- Bắc nồi nước cho đuôi heo vào hầm, nước sôi cho củ sen vào hầm chung, vớt bọt, để lửa nhỏ. Hầm đến khi đuôi heo và củ sen mềm nhừ. Cho cà rốt vào nấu khoảng 10 phút nửa, nêm hạt nêm, muối, đường cho vừa ăn.

- Khi cà rốt chín, nêm thêm nước mắm vào, thêm hành lá, tắt bếp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét