- 2 tai nấm đông cô
- Gia vị: tiêu, đường, muối, hạt nêm, tỏi xay Dầu ăn, nước mắm ngon
- Ngò rí
Thực hiện:
-
Gà rửa sạch, để ráo nước, ướp muối + tiêu + đường + hạt nêm + tỏi xay +
1 thìa cà phê dầu mè. Để gà thấm 30 phút, chiên sơ, lấy ra để ráo
- Ngò rửa sạch, để ráo. Táo đỏ ngâm nước, rửa sạch để ráo
- Hạt sen luộc mềm với chút muối. Củ năng gọt vỏ, tỉa hoa, xào sơ, nêm gia vị cho vừa ăn
- Tỏi đập giập, bóc vỏ, bằm nhuyễn
-
Nước dừa xiêm nấu sôi cho đùi gà vào tiềm lửa riu riu, vớt bọt, cho củ
năng vào, thịt gần mềm cho nấm, táo, hạt sen vào. Nêm lại vừa ăn, cho
chút muối và nước mắm vào. Múc gà ra thố, rắc tiêu, ngò; dọn dùng nóng
với bánh mì.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét