Nấm nấu canh có vị ngọt thanh,
cách chế biển lại đơn giản nên hôm nào có việc bận, các bà nội trợ có
thể thay món rau hàng ngày bằng canh nấm, vẫn đảm bảo dinh dưỡng, lại
đổi vị cho cả nhà.
Hình thức chế biến: Món Canh Thể loại: Khai Vị Địa phương: Việt Nam Nguyên liệu chính Nấm Sò |
- Cà chua
- Hành củ, rau mùi
Cách làm
- Hành củ rửa sạch, thái miếng mỏng. Nấm rửa sạch, để ráo nước.
- Bắc nồi lên bếp, phi thơm hành củ. Cà chua bổ miếng cau, cho vào nồi xào săn.
- Cho nước lã vào nồi đun sôi.
- Khi nồi canh sôi, thả nấm vào, nêm nếm gia vị vừa ăn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét