Thứ Năm, 3 tháng 5, 2012

Canh nấm cà chua

Nấm nấu canh có vị ngọt thanh, cách chế biển lại đơn giản nên hôm nào có việc bận, các bà nội trợ có thể thay món rau hàng ngày bằng canh nấm, vẫn đảm bảo dinh dưỡng, lại đổi vị cho cả nhà.
Nguyên liệu
Hình thức chế biến:
Món Canh
Thể loại:
Khai Vị
Địa phương:
Việt Nam
Nguyên liệu chính
Nấm Sò
- Nấm sò tươi
- Cà chua
- Hành củ, rau mùi

Cách làm
- Hành củ rửa sạch, thái miếng mỏng. Nấm rửa sạch, để ráo nước.
- Bắc nồi lên bếp, phi thơm hành củ. Cà chua bổ miếng cau, cho vào nồi xào săn.
- Cho nước lã vào nồi đun sôi.
- Khi nồi canh sôi, thả nấm vào, nêm nếm gia vị vừa ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét