Thứ Năm, 3 tháng 5, 2012

Cải thảo xào vừng

Vừng là thứ hạt dân dã, dễ mua, nhỏ bé tí xíu thôi mà sao nó thơm hấp dẫn thế.
Nguyên liệu:
Hình thức chế biến:
Món Xào
Thể loại:
Khai Vị
Địa phương:
Việt Nam
Nguyên liệu chính
Cải Thảo,Vừng
- 300 gr cải thảo
- 1 lạng vừng (cả vừng đen và vừng trắng)
- Dầu ăn
- Gia vị

Cách làm:

- Cải thảo rửa sạch, thái dọc bẹ thành những miếng dài, để ráo nước.
- Rang vừng vàng đều, có mùi thơm là được.
- Đun nóng dầu ăn, cho cải thảo vào xào, đến khi cải thảo chín thì cho vừng vào xào cùng cải thảo rồi bắc ra, tắt bếp. Đổ rau ra đĩa, dùng luôn khi đóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét