Nguyên liệu:
- 300g thịt bê thui
- 1/2 quả ớt chuông xanh
- 1/2 quả ớt chuông đỏ
- 2 củ sả, thái nhỏ
- 1 mẩu gừng nhỏ băm nhỏ
- Vài tép tỏi băm nhỏ
- 1 tsp nước mắm
- 2 tbs tương bần
- 1 tsp hạt vừng
- Dầu ăn
Các bước thực hiện:
1
Ướp thịt bê với 1/2 lượng sả, gừng tỏi băm, nước mắm, tương và một chút dầu ăn. Ướp thịt khoảng 20-30 phút.
Ớt chuông rửa sạch, thái miếng dài.
2
Khi thịt bê còn tái thì cho ớt chuông vào xào đều, ớt vừa chín tới là tắt bếp. Nếm để thêm gia vị nếu cần.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét