Chủ Nhật, 25 tháng 11, 2012

Bò nấu Ragu




Nguyên liệu:
- 200 gr bắp bò
- Một ít lá thơm
- Một ít rượu vang đỏ
- 200 gr khoai tây và cà rốt
- 3 – 4 muỗng canh tương ớt Heinz và sốt ketchup Heinz
- Bánh mỳ.
Cách chế biến:
1. Bắp bò xắt cỡ hình quân cờ, sau đó luộc sơ.
[ad#adsense]
2. Xào bắp bò đã luộc sơ với lá thơm.
3. Cho tương ớt, sốt ketchup của Heinz và rượu vang đỏ vào thịt bò cùng với cà rốt, khoai tây vào hầm đến khi tất cả mềm là có thể ăn được.
4. Cho ra bát và ăn kèm với bánh mỳ.
Tương ớt và sốt ketchup của Heinz giúp món bò nấu Ragu hấp dẫn, hương vị đậm đà, mới lạ hơn
[ad#adsense]
(Nguồn: Venus Communications)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét