Chủ Nhật, 25 tháng 11, 2012

Quả đỗ xào thịt xông khói

Nguyên liệu: 
  • 1 tbs bơ
  • 4 dải thịt xông khói (bacon), thái nhỏ
  • 450-500g quả đỗ xanh
  • Tiêu đen
Các bước thực hiện: 
1
Quả đỗ rửa sạch, ngắt bỏ hai đầu và tước xơ ở hai bên quả đỗ.
Sau đó cắt thành những đoạn ngắn chừng 2cm.
2
Đặt chảo nóng, cho bơ vào làm chảy bơ.
Lúc này cho thịt xông khói vào “rán” đến khi thịt chín nâu và săn giòn.
3
Trong lúc đó đun sôi 1 nồi nước, thả quả đỗ vào luộc đến khi đỗ gần chín thì vớt ra.
Cho đỗ vào chảo đã rán thịt ở trên đảo đều khoảng 2 phút. Thêm chút tiêu xay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét