Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014

Vịt kho gừng nồng ấm


- Đĩa vịt kho gừng nóng hổi, phần thịt chín mềm thoang thoảng vị cay nồng của gừng khiến bạn thích mê khi thưởng thức.Vịt kho gừng nồng ấm
Nguyên liệu:
- 500 g thịt vịt làm sẵn.
- 1 củ gừng, 1 củ hành tây, ớt trái, hành lá.
- Nước mắm, đường, hạt nêm và ớt bột.
Cách chế biến:
  • 1
    Vịt mua về rửa sạch, thái từng khúc nhỏ. Gừng gọt vỏ thái sợi. Hành tây bổ múi cau.
    vit-1-3973-1389190832.jpg
  • 2
    Phi thơm dầu, cho gừng vào xào vàng, tiếp đến cho vịt vào xào hơi săn.
    Nêm nước mắm, hạt nêm, đường, ớt bột rồi đảo đều. Sau cùng cho 1 bát nước con vào kho nhỏ lửa đến khi nước rút bớt là được.
    vit-2-9012-1389190832.jpg
  • 3
    Nêm lại gia vị vừa ăn, cho hành tây vào đảo đều rồi tắt bếp.
    vit-3-8409-1389190832.jpg
  • 4
    Vịt kho gừng ngon nhất là dùng với cơm trắng, ngoài ra, bạn cũng có thể dùng với bún tươi cũng rất thích hợp.
    vit-5-2846-1389190832.jpg
    Chúc các bạn ngon miệng nha!
- See more at: http://nauan.alotin.vn/chi-tiet/mon-kho/vit-kho-gung-nong-am-4237.html#sthash.qRiAgQnF.dpuf





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét