- Gà kho sả là món ăn quá đỗi thân thuộc với người Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng chế biến được món ăn này đúng bài bản.
Nguyên liệu:
-300g thịt gà
-1 thìa súp sả băm
-1/3 thìa súp ớt băm
-1 nhánh nghệ nhỏ
-Gia vị: Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy, muối, đường, nước mắm, tiêu.
-1 thìa súp sả băm
-1/3 thìa súp ớt băm
-1 nhánh nghệ nhỏ
-Gia vị: Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy, muối, đường, nước mắm, tiêu.
Cách làm:
- 1Ướp thịt gà với sả, ớt, nghệ tươi, muối, đường, nước mắm, tiêu, Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy.
- 2Thịt gà chặt miếng vừa ăn. Nghệ tươi gọt vỏ, băm nhuyễn.
- 3Ướp thịt gà với sả, ớt, nghệ tươi, muối, đường, nước mắm, tiêu, Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy.
- 4Xào gà trên lửa lớn cho thấm gia vị. Thêm ít nước sôi vào kho cho đến khi miếng gà mềm và thấm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét