Nguyên Liệu:
- 3-4 miếng thịt heo dạng cốc lếch (tùy theo nhà bạn có bao nhiều người).
Nhớ chọn thịt loại có thêm ít mỡ, như vậy khi nướng thịt sẽ mềm hơn.
- Xả, hành khô rửa sạch cắt nhỏ, xay nhuyễn. Cho hỗn hợp vào tô, thêm 2 muỗng sốt saxiu, 2-3 muỗng xì dầu, 1 muỗng cafe ngủ vị hương, ít tiêu , trộn đều.
- Thịt heo rửa sạch, để ráo cho vào thố lớn, thêm chút giấm ăn (giấm có tác dụng làm mềm thịt heo), sau đó cho hỗn hợp xả, hành và gia vị vào ướp khỏang 30 phút đến 1 giờ (có thể ướp qua đêm để trong tủ lạnh).
Chúc các bạn thành công và ngon miệng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét