Thứ Sáu, 22 tháng 2, 2013

Banh croissant

Nhiều lần mình muốn thử làm bánh mì croissant, nhưng phải đợi đến hôm nay mới thật sự làm...hihi...

Công thức bột bánh giống như CT làm bánh mì:
- 3 1/2 cups bột mì
- 1/2 cup đường
- 2 muỗng cafe men
- 1 1/2 muỗng cafe muối
- 2 trứng
- 1 1/4 cups sữa
- bơ thành cắt miếng

Cho bột mì, đường, men, muối vào và trộn đều. Thêm trứng, sữa và nhào mịn.
Cách tạo lớp và tạo hình bánh theo như video này.

Và thành phẩm của mình đây. Mình rắc thêm 1 lớp Pamersan cheese lên trên mặt bánh hình cua.
Bánh tách lớp rất tốt luôn...măm...măm...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét