3 món ăn đặc sản từ măng của vùng núi Tây Bắc / Cách làm món chả lá lốt thịt heo đơn giản, thơm ngon
Bò nhúng giấm là món ăn đang được rất nhiều người ưa chuộng nhất là vào những ngày trời lạnh. Được yêu thích song cách làm bò nhúng giấm thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là cách làm bò nhúng giấm được rất nhiều người áp dụng của bà nội trợ Lâm Anh Đào.
Nguyên liệu làm bò nhúng giấm
- 1 kg thịt bò fillet
Cách làm bò nhúng giấm ngon phụ thuộc rất nhiều vào độ tươi ngon của nguyên liệuPhần nấu nước lèo:
- 2 nhánh sả thái khúc đập dập
- 1 củ hành tây
- 1 củ hành tím
Được nhiều người yêu thí- 1 lít nước dừa tươi ( mua trong siêu thị)
- 200 ml giấm
- 500 ml nước
- 2 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng cà phê bột nêmch song cách làm bò nhúng giấm không phải ai cũng biết- 2 muỗng canh đường
Phần mắm nêm:
- 1/2 chén mắm nếm
- 1/2 chén khóm băm nhuyễn (vừa cái vừa nước)
- 1/3 chén nước dừa tươi hay nước sôi để nguội
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét